0

Tác Dụng Của Bao Cao Su Gai Vì Sao Được Ưu Chuộng Bán Chạy Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bao cao su bài viết đi chi tiết tác Dụng Của Bao Cao Su Gai Vì Sao Được Ưu Chuộng Bán Chạy Nhất và bao cao su gai là loại được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất. Vậy bao cao su gai là gì và vì sao chúng được ưa chuộng?

Bao cao su gai là gì & Vì sao bao cao su gai lại được ưa chuộng khi quan hệ?

Như những loại bao cao su thông thường khác, bao cao su gai cũng là một dụng cụ ngừa thai an toàn và hiệu quả.Tuy nhiên, loại bao cao su này được các nhà sản xuất thiết kế thêm nhiều hạt gai to hay nhỏ tùy từng chủng loại trên bề mặt. Vì thế, tính năng của chúng cũng có phần khác nhau.


Tác dụng của bao cao su gai

Nhiều chị em, đặc biệt là những phụ nữ sau sinh, âm đạo thường trở nên khô và khó có cảm giác.Chính vì thế, việc sử dụng bao cao su gai đặc biệt là những loại có nhiều gel bôi trơn sẽ là cứu cánh trong trường hợp này. Bao cao su gai với các hạt nhỏ li ti trên bề mặt sẽ làm tăng cảm giác và kích thích hơn khi quan hệ.

Phân biệt các loại bao cao su gai

Bao cao su gai to: là loại bao cao su với kích thước gai lớn. Tuy nhiên, đây là loại bao cao su rất kén người sử dụng và không phổ biến. Chúng thường được những người có suy nghĩ thoáng hơn trong khi quan hệ sử dụng. Tuy nhiên, loại bao cao su này thường ít đến từ các nhà sản xuất lớn.

 

 
Bao cao su gai nhỏ: đây là loại thường được các cặp vợ chồng tin dùng, vì khả năng làm tăng cảm giác cho nữ giới. Các loại bao cao su có gai nhỏ thường sẽ đến từ các thương hiệu có uy tín và an toàn hơn cho người sử dụng.


 
 
Lưu ý khi chọn bao cao su gai
 
  • Hiện nay, các loại bao cao su của những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đang bị làm giả tràn lan trên thị trường.
  • Vì thế, bạn nên đến những siêu thị lớn và có uy tín để chọn mua các loại bao cao su đảm bảo chính hãng.
  • Có rất nhiều chủng loại bao cao su gai, nhưng không phải loại nào cũng tốt. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người ấy.
Có thể bạn quan tâm
Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục
Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó
Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn? Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn?
Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng
Ý kiến bạn đọc: