0

Quy định sử dụng

Phut89.Vn là website chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho người lớn, cặp đôi, vợ chồng. Những yêu cầu phải tuân thủ khi Quý khách hàng muốn tham gia sử dụng Shop Bao Cao Su Phút 89 như sau :

Điều 1 :
Cá nhân muốn đăng ký tài khoản, tham gia sử dụng Phut89.Vn phải là công dân trên 18 tuổi.
Cung cấp đầy đủ thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc nhằm đảm bảo tài khoản sẽ được xác nhận nhanh nhất.

Điều 2 :
Tài khoản , mật khẩu tài khoản sử dụng chỉ nên dùng cho một cá nhân. Quý khách phải tự bảo quản những thông tin trên, trường hợp mật khẩu tài khoản bị lộ hoặc bị một cá nhân nào khác sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào, Phut89.Vn sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh.

Điều 3 :
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào khác nhằm can thiệp hệ thống, làm thay đổi dữ liệu, phá hoại dữ liệu, thâm nhập trái phép vào dữ liệu của website Phut89.Vn.
Nghiêm cấm mọi hàng vi chống phá gây thiệt hại, tổn thất đến Phut89.Vn
Bất kì cá nhân, tổ chức nào có những hành vi nêu trên sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 4 :
Khi bình luận, trao đổi, nhận xét về sản phẩm hoặc bình luận của các khách hàng khác, bạn không được xúc phạm, nhạo báng, quấy rối khách hàng khác dưới bất kỳ hình thức nào ( kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc v.v… ). Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn.

Điều 5 :
Nghiêm cấm quảng bá, quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào có hình ảnh của Phut89.Vn trên diễn đàn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH MTV Phút 89
Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận, giả mạo thương hiệu Shop Người Lớn Phut89.Vn dưới mọi hình thức.

Điều 6 :
Mọi thông tin của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không tiết lộ hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác.

Điều 7 :
Phut89.Vn có thể thay đổi, sửa chữa hoặc bổ sung thỏa thuận này bất cứ lúc nào và việc điều chỉnh, thay đổi sẽ được công bố rõ trên website cũng như diễn đàn.