0

Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó

Dương Vật Giả mà nhiều phụ nữ đang dùng có nguồn gốc xa xưa hàng ngàn năm trước đây, thời điểm này vật liệu để chế tạo dương vật giả là đá và đồng thau vì tính ổn định và dễ tạo hình. Cho đến nay, nền văn minh của thiên niên kỷ mới với kỹ thuật và công nghệ cao có thể sản xuất những dương vật giả có nhiều chức năng vượt trội, nhưng rốt cuộc nguồn gốc của dương vật giả đều mô phỏng từ hình dáng dương vật người đàn ông. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó.
Dương Vật Giả Cổ Xưa Nhất Được Phát Hiện

Dương vật giả được cho là cổ xưa nhất được làm từ chất liệu...đá vôi có chiều dài 20cm xuất hiện từ thời Plaeolithic Thượng 30.000 năm trước, được tìm thấy trong hang Hohle Fels gần Ulm, Đức.

Bánh mì giống dương vật giả, được gọi là Olisbokollikes xuất hiện ở Hy Lạp cổ đại trước Thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên


dương vật giả bằng bánh mì

người hy lạp cổ đại quan hệ tình dục

Dildo là nguyên từ dùng để miêu tả dương vật giả từ xưa, từ điển tiếng Anh Oxford mô tả từ này là ''không rõ nguồn gốc'', nó cũng mang tên của nó đến thị trấn Dildo và đảo Dildo ở New Foundland, Canada. Cho đến nay, Dildo vẫn là từ dùng cho nhóm dương vật giả giống thật có đầu dương vật và tinh hoàn làm từ chất liệu silicon, cao su tổng hợp, gỗ bao gồm chức năng rung, ngoáy, xoay thụt hoặc không. Dương vật giả còn xuất hiện trong nghệ thuật bình cổ Hy Lạp. Nhiều hoa văn thể hiện việc dùng chúng trong nhóm quan hệ tình dục hoặc trong thủ dâm nữ đơn độc.

hoa văn dương vật giả trên gốm

Nền văn hóa Châu Á, điển hình là Trung Quốc cũng là nơi đi tiên phong trong việc chế tạo và sử dụng dương vật giả, qua công tác khai quật những di tích cổ, người ta tìm thấy nhiều dương vật giả có nhiều kích cỡ cũng như hình dáng khác nhau.

china dildo
china dildosdương vật giả bằng gỗ

Dương Vật Giả - Thời Kỳ Đầu Hiện Đại

Đầu những năm 1590, nhà viết kịch người Anh Thomas Nashe đã viết một bài thơ có tựa Sự lựa chọn của Valentines, Dildo của Nashe hay The Merrie Ballad của Nashe Dildo. Bài thơ này không được in vào thời điểm đó, do sự khiêu dâm của nó nhưng nó vẫn được lưu hành rộng rãi và làm cho tên Nashe khét tiếng lúc bấy giờ. Bài thơ mô tả chuyến viếng thăm một nhà chứa của một người đàn ông tên là ''Tomalin'', anh ta đang tìm người yêu của mình, Francis, người đã trở thành gái điếm. Cách duy nhất anh có thể nhìn thấy cô là thuê cô. Tuy nhiên, cô ấy sử dụng một dương vật giả bằng kính và chính bản thân anh cảm thấy không thể làm thỏa mãn cô khi quan hệ tình dục mà thiếu món đồ chơi người lớn này.

Năm 1673, John Wilmot, một người Anh đã xuất bản Signor Dildo. Trong phiên nghị viện của năm đó, phản đối đã được đưa ra cho cuộc hôn nhân đề xuất của James, Công tước xứ York với Mary of Modena, một công chúa Công giáo Ý. Một địa chỉ đã được trình bày cho Vua Charles vào ngày 3 tháng 11, thấy trước những hậu quả nguy hiểm của hôn nhân với Công giáo, và thúc giục ông dừng lại bất kỳ đám cưới nào được lên kế hoạch. Câu trả lời là Dior Signior (bạn nữ tất cả các nước Anh vui vẻ), một gợi ý giả định về lợi thế ''rắn'' của một cuộc hôn nhân Công giáo, cụ thể là nhập khẩu bán buôn Dương Vật Giả Ý, với niềm vui và sự thoải mái không thể nói được của tất cả phụ nữ Anh:

Bạn nữ tất cả nước Anh vui vẻ

Ai đã hôn tay của nữ Công tước,

Xin cầu nguyện, gần đây bạn có quan sát trong chương trình không

Một người Ý cao quý có tên là Signor Dildo? ...

Một tiếng rùng rợn những người đã được chào đón trước đây,

Bây giờ tìm người khuân vác từ chối họ cánh cửa,

Nguy hiểm chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy bên dưới

Và vô nhân đạo rơi vào Dildo Signor...

Nhiều tác phẩm khác của văn học Anh bướng bỉnh và châm biếm về thời kỳ đối phó với Dương Vật Giả. Dildoides: Một bài thơ do Samuel Butler sáng tác, là một lời than thở giả vờ về hàng loạt dương vật giả đã bị chính quyền bắt giữ và công khai đốt. Điều này cho thấy sự Ủng hộ lớn từ người dân với xu hướng xem việc sử dụng dương vật giả là hợp pháp và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người.


dương vật giả có dây đeo

Dương Vật Giả - Thế Kỷ 20

Dildos được đề cập đến trong cuốn tiểu thuyết của Saul Pellow Những cuộc phưu lưu của Augie March (1953): ''...anh ấy đã đưa tôi đến một con hưu độc thân nơi hai cô gái nhào lộn trần truồng đã làm nhiều pha nguy hiểm với các công cụ giả''. Một dương vật giả có tên gọi  Steely Dan III từ Yokohama xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết The Naked Lunch của William S. Burroughs (1959). Ban nhạc rock Steely Dan lấy tên của họ từ đó.


dương vật giả làm từ đá núidildo giả làm bằng đá
một dương vật giả làm từ sắt có niên đại cổ xưamột dương vật giả làm từ đồng thau


Dương Vật Giả - Thế Kỷ 21

Năm 2017, Nhà nghiên cứu bảo mật Dark Web (web ẩn danh) Sarah Jamie Lewis đã kết nối một máy rung với Tor (mạng ẩn danh), máy rung này hoạt động bằng kỹ thuật đảo ngược tình dục nhằm đo lường phản xạ cũng như khoái cảm lên người dùng. Hành động của Sarah Jamie Lewis như là một minh chứng về khái niệm thể hiện khả năng áp dụng công nghệ bảo mật sau khi đã phát video thực tế sử dụng và trải nghiệm sextoy.

Dương Vật Giả - Shop Bao Cao Su Phút 89

Song song với Dildo thì hiện nay nhóm dương vật giả phổ biến được gọi là Vibrator - Dương vật giả có cấu tạo chứa mô tơ (motor) rung quay bên trong, được liệt kê sau đây:

Dương Vật Giả Ngụy Trang

Dương vật giả ngụy trang là thiết bị có hình thái tương đối giống một dương vật đàn ông, phần đầu dương vật giả thiết kế ẩn hoặc không rõ nét như dương vật đàn ông, phần tinh hoàn được loại bỏ ở Vibrator - Đây là lý do vì sao nó được gọi là dương vật giả ngụy trang. Quý vị tham khảo Vibrator: Máy Rung Amos Kim Tuyến, Sextoy Máy Rung Pretty Love Webb, Sextoy Cao Cấp Pretty Love Elton, Máy Rung Cao Cấp Pretty Love Douglas Bơm Hơi. Thế hệ dương vật giả mới này đáp ứng được mục đích tìm kiếm sự khoái cảm mới lạ, khả năng lên đỉnh mới mẻ của phụ nữ.

Dương Vật Giả Không Ngụy Trang

Dương vật giả không ngụy trang là sản phẩm vẫn giữ được nguyên vẹn hình dạng đầu khấc dương vật. Đây là có lẽ là điểm khác biệt duy nhất giữa dương vật giả ngụy trang và dương vật giả không ngụy trang. Ngoài ra chất liệu tạo hình và chức năng hoạt động của chúng là như nhau. Chúng ta cùng xem chi tiết: Dương Vật Giả Thỏ Điên Siêu Rung, Dương Vật Giả Leten King Cao Cấp, Sextoy Máy Rung Butterfly Hoang Dã 48 Độ, Sextoy Pretty Love DavidMáy Rung Cao Cấp Pretty Love Byron.Chày Rung Massage Tình Yêu

Hay còn được gọi là Chày Rung AV - Một dạng vibrator chứa mô tơ lớn vượt trội chuyên dùng cho massage âm vật, thiết bị này có thể giúp phụ nữ lên đỉnh chỉ với thao tác rà lướt đầu rung lên vùng âm vật. Thiết bị này được giới thiệu trên các phim khiêu dâm dành cho người lớn ở Nhật Bản. Châu Âu cũng là nơi tiêu thụ số lượng lớn sản phẩm Chày Rung này.

1. Sextoy Máy Rung Pretty Love Antony Tỏa Nhiệt
Có thể nói đây là ''ông vua'' của dòng chày rung massage, bởi nó sỡ hữu mô tơ rung cực mạnh ngoài sức tưởng tượng. Điểm đặc biệt của vibrator này còn cộng thêm chức năng gia tăng nhiệt lên đến 48 độ chỉ trong vòng 5 phút, khả năng chống nước và thiết kế sang trọng một cách hoàn hảo.

2. Chày Rung Cao Cấp Leten Hai Đầu Lửa 
Dụng cụ chày rung này sỡ hữu đến 2 mô tơ rung nằm ở 2 đầu, đây là đặc điểm khá là độc đáo và chưa từng có trước đây. Ngoài ra, nó còn có khả năng thay đổi đầu rung linh hoạt như: rung đầu trên, rung đầu dưới và rung cùng lúc hai đầu, chức năng chống nước và tỏa nhiệt lên đến 42 độ.

3. Sextoy Pretty Love Ulyssess Hai Nhánh
 


Khác với hai sản phẩm trên, Ulysses là kiểu máy rung siêu mềm linh hoạt, thiết kế hai nhánh đồng điệu mục đích massage được đa điểm trên cơ thể phụ nữ. Khả năng uốn cong 180 độ, chống nước, mềm mại và rung đến 12 chế độ vượt trội là sự hấp dẫn của vibrator này.

--Còn nữa--To be continued--By Master Khánh...


 
Có thể bạn quan tâm
Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục
Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn? Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn?
Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng
Tác Dụng Của Bao Cao Su Gai Vì Sao Được Ưu Chuộng Bán Chạy Nhất Tác Dụng Của Bao Cao Su Gai Vì Sao Được Ưu Chuộng Bán Chạy Nhất
Ý kiến bạn đọc: