0

Đồ chơi tình dục chui vào bụng thiếu nữ trong lúc yêu

Cô gái người Anh sốc khi phát hiện ra món đồ tình dục đã 'chui' vào cơ thể và buộc phải đến bệnh viện phẫu thuật để lấy nó ra.
Cô gái người Anh sốc khi phát hiện ra món đồ tình dục đã 'chui' vào cơ thể và buộc phải đến bệnh viện phẫu thuật để lấy nó ra.

Emma Phillips, một giáo viên 24 tuổi ở thị trấn Wallasey, gần Liverpool, đang say sưa làm "chuyện ấy" với bạn trai Lee Miller, 29 tuổi, thì đột nhiên không tìm thấy món đồ chơi tình dục dài 18 cm.

Theo The Sun, lúc ấn lên bụng, Emma chợt thấy có thứ gì đó rung rung ở bên trong.

"Chúng tôi tìm xung quanh giường vì nghĩ nó rơi đâu đó. Rồi tôi ngồi gập người và cảm thấy trong bụng rung lên. Hóa ra món đồ chơi tình dục kia bị kẹt ở hậu môn và chèn vào phía sau hông tôi", Emma kể lại.

Sau một tiếng cố gắng dùng đủ mọi cách để lôi dị vật ra, cặp đôi sốc khi họ biết sẽ không còn phương án nào khác ngoài việc phải đến bệnh viện. Do cả hai đều đã uống rượu nên không muốn tự lái xe. Nhưng việc giải thích sự cố này cho nhân viên điều xe cấp cứu cũng là cả một vấn đề.
 

 
"Tôi đã phải gọi cú điện thoại xấu hổ nhất từ trước đến nay cho dịch vụ xe cứu thương vào lúc 7h", Emma kể lại. "Người nhận điện thoại yêu cầu tôi nói chính xác mình gặp phải vấn đề gì, và tôi đã nói thật".

Cặp đôi sau đó được đưa tới bệnh viện Wrexham Maelor. Emma cho biết lúc đó cô không cảm thấy đau đớn vì đang quá sốc. Các bác sĩ thông báo với cô gái trẻ rằng món đồ tình dục đã chui quá sâu vào cơ thể cô và không còn cách nào khác để lấy ra ngoài việc phẫu thuật.

"Các bác sĩ rất tốt, họ lấy nó ra nhanh chóng và còn an ủi rằng việc này xảy ra khá thường xuyên", Emma tiết lộ.

Qua sự cố này, Emma cũng muốn nâng cao hiểu biết cho mọi người và khuyên những ai gặp phải tình huống tương tự hãy nên tìm kiếm sự trợ giúp từ y tế.
Có thể bạn quan tâm
Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục
Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó
Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn? Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn?
Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng
Ý kiến bạn đọc: