0

Bao cao su nữ liệu có nên dùng ?

Khi gặp các "đối tác" lười hay không chịu hợp tác trong việc sử dụng bao cao su, Bao cao su nữ liệu có nên dùng ? sẽ giúp nhiều bạn nữ phân vân có nên sử dụng bao cao su nữ hay không, liệu cách dùng có quá phức tạp và tác dụng có giống như bao cao su dành cho nam giới?

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su dành cho nữ là loại làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethan, một chất cũng được sử dụng cho nhiều sản phẩm bao cao su nam giới.

Nếu bao cao su nam sử dụng "mặc" ngoài dương vật thì bao cao su nữ "mặc" bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

Bao cao su dành cho nữ

Cách dùng

- Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm thủng, rách.

- Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.

- Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được.

- Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.

- Sau khi giao hợp bạn không nhất thiết phải lấy bao ra ngay như khi dùng bao cao su nam, chỉ cần lấy ra khi đứng lên. Khi đó, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra, vứt vào thùng rác.

Cách dùng bao cao su nữ

So với bao cao su dành cho nam thì dùng bao cao su nữ có vẻ phức tạp và tốn thời gian hơn 1 chút. Nhưng đừng lo, chỉ mất 1 - 2 lần đầu, bạn sẽ cảm thấy nó cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng.
Với đặc điểm thiết kế, dùng bao cao su nữ bạn sẽ giảm được đáng kể tai nạn "tuột bao" gây hậu quả không mong muốn. Và nó có thể đặt trước trong âm đạo nhiều giờ trước khi giao hợp (tối đa không quá 8 tiếng) nên bạn nữ có thể "chủ động hơn trong mọi tình huống" nhé.

Hiệu quả tránh thai và phòng tránh các bệnh tình dục

Cũng như bao cao su nam, bao cao su nữ cũng có hiệu quả tránh thai tới 95% và giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm tình dục khác.

Nhờ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên hiệu quả phòng tránh bệnh của bao cao su nữ là tốt hơn bao cao su nam.

Nhờ "che phủ" tốt hơn nên bao cao su nữ có hiệu quả bảo vệ cũng tốt hơn

Tuy nhiên, tác dụng của nó chỉ được phát huy với điều kiện người dùng sử dụng đúng cách, bao cao su chất lượng và phải còn nguyên vẹn, không bị tổn hại trước khi dùng.

Bao cao su nữ có làm giảm khoái cảm?

"Cảm giác" khi dùng bao cao su nữ cũng sẽ không khác là mấy so với dùng bao cao su nam. Thực tế thì còn tùy thuộc vào sở thích, cảm nhận và tình cảm riêng của mỗi cặp đôi.

Trong "khoản" này, bao cao su nữ có ưu điểm hơn vì có thể được đặt trước trong âm đạo nên tránh gián đoạn làm giảm hưng phấn như khi dùng bao cao su nam, đồng thời không nhất thiết phải lấy bao ra ngay sau khi giao hợp nên giúp kéo dài thời gian thư giãn.
Độ bền và dẻo dai

Bao cao su nữ cũng có khả năng bị rách, nhưng tỷ lệ sẽ thấp hơn so với dùng bao cao su nam, chủ yếu do người nữ sử dụng chưa đúng như xé làm rách bao, móng tay sắc nhọn làm bao tổn hại khi mang vào hay làm bao cao su bị xoắn khi mặc... dẫn đến nguy cơ rách khi "lâm trận".

Còn lại, yếu tố quyết định tính dẻo dai và an toàn của bao cao su nữ là chất lượng sản phẩm bạn chọn mua. Nếu mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng, hết hạn dùng thì không chỉ kém về độ bền, tính dẻo dai mà còn có thể gây hại khi dùng.
Độ bền, an toàn tùy thuộc vào chất lượng bao cao su bạn chọn dùng

Khả năng gây dị ứng

Một số chị em hoặc cả nam giới bị dị ứng gây ngứa hay đau rát khi dùng bao cao su nam.

 

 
Với bao cao su nữ, nó hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây dị ứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng (đặc biệt là trong những ngày kinh nguyệt, việc sử dụng  bao cao su nữ giúp chị em không bị ảnh hưởng gì trong quá trình “gần gũi”).

Bao cao su nữ hầu như không gây dị ứng
Bảo quản


Cũng như khi bảo quản bao cao su nam, bao cao su nữ cũng cần tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn có khả năng làm tổn hại bao. Và nên bảo quản bao nơi thoáng mát, tránh nơi quá nóng làm chiếc bao bên trong dễ bị khô chất bôi trơn sẽ khó dùng hơn và kém an toàn hơn.

Lưu ý, bao cao su nữ cũng chỉ dùng được 1 lần, không tái sử dụng dưới mọi phương thức nhé!

Bao cao su nữ còn là sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam nên không tránh khỏi nhiều thắc mắc và phân vân khi tìm hiểu và chọn dùng
Có thể bạn quan tâm
Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục
Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó
Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn? Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn?
Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng
Ý kiến bạn đọc: