0

3 Cách phân biệt bao cao su Durex THẬT và GIẢ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm bao cao su Durex giả mạo khiến người dùng hoang mang, bài viết sẽ giúp bạn nhận biết sản phẩm thật giả chỉ trong 3 bước .
Ngôn ngữ trên sản phẩm

Bao cao su Durex chính hãng luôn thể hiện ngôn ngữ trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong khi đó, sản phẩm Durex giả mạo thì được thể hiện nhiều thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…
 

 
Tuy nhiên, có nhiều cửa hàng, cá nhân bán sản phẩm Durex giả, bao bì in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với khách hàng rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng giả.

Vì dù có là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh cùng với số lượng nhập về rất ít nên không thể phân phối, bán với số lượng lớn.

Về màu sắc, quy cách sản phẩm

Bao cao su Durex chính hãng thì có vỏ bao bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn sử dụng và lô sản xuất.
Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông tin của nhà nhập khẩu và nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bao cao su Durex giả

Còn đối với sản phẩm bao cao su Durex giả thì vỏ bao vì có màu sắc xấu, tối màu, màu không được đẹp, không sắc nét.
Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy có in hạn sử dụng, số lô sản xuất nhưng không đúng.
Ngoài ra, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm giả mạo có thể có hoặc không có thông tin của nhà sản xuất và nhà phân phối tại Việt Nam.


Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su Durex

Để tránh mua phải bao cao su Durex giả thì bạn nên lựa chọn mua hàng ở những cửa hàng, cá nhân uy tín, tin cậy và được nhiều người tin tưởng mua hàng.

Trong quá trình mua hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, mẫu mã, ngôn ngữ, hạn sử dụng, lô sản xuất trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin “nhạy cảm” mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua loại sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn có thể bảo vệ bản thân.
Nguồn : bachhoaxanh
 
Có thể bạn quan tâm
Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục Đánh Giá Chày Rung Từ Review Của Chuyên Gia Đồ Chơi Tình Dục
Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó Nguồn gốc Dương Vật Giả và những câu chuyện xoay quanh nó
Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn? Giữa nam giới nông thôn và thành thị: nam giới nào sinh lý mạnh hơn?
Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng Cửa Hàng Sextoy Tại Đà Nẵng
Ý kiến bạn đọc: